Hướng dẫn lắp đặt Kệ sắt V lỗ đa năng - Kệ sắt Vạn Phúc Thành

Hướng dẫn lắp đặt Kệ sắt V lỗ đa năng - Kệ sắt Vạn Phúc Thành
Ngày đăng: 17/04/2023 02:54 PM

Kệ sắt Vạn Phúc Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về mảng lưu trữ và kiến tạo không gian sống. Là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt kệ v lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ tải nặng, kệ kho và một số kệ đa năng khác để phục vụ hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt nhiệt tình và thân thiện mang đến trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về thái độ chăm sóc khách hàng cao, đó là tiêu chí của chúng tôi và cũng là niềm tự hào vì uy tín đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KỆ SẮT V LỖ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Kệ sắt V lỗ là loại kệ đa năng được mọi người tin dùng và sử dụng phổ biến nhất thời điểm hiện nay. Với chi phi giá thành thấp so với hầu hết các loại kệ thông dụng khác, để mọi người có thể dễ dàng sở hữu 01 chiếc kệ cho gia đình đựng vật gia dụng hoặc đầu tư cơ sở vật chất kinh doanh, làm việc để làm kệ trưng bày hàng hóa, kệ kho, kệ chứa hồ sơ,... Không những đó nếu bạn là người thích tìm tòi, khám phá và muốn giảm chi phí đầu tư cơ bản thêm một chút thì việc tư lắp đặt Kệ sắt V lỗ tại nhà là điều cần thiết. Vì thế Kệ sắt Vạn Phúc Thành sẽ gửi đến bạn hướng dẫn lắp đặt Kệ sắt V lỗ tại nhà một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất, ai cũng có thể lắp đặt

Trước tiên chúng tôi xin gửi đến bạn bản vẽ mô phỏng Kệ sắt V lỗ để bạn tham khảo và dễ dàng hình dung cấu tạo chi tiết của Kệ sắt V lỗ:

Bản vẽ mô phỏng Kệ sắt V lỗ | Kệ sắt Vạn Phúc Thành

Bản vẽ mô phỏng Kệ sắt V lỗ | Kệ sắt Vạn Phúc Thành

1. Chuẩn bị các vật tư 

1.1 Vật tư Kệ sắt V lỗ

- Thanh V lỗ (Chân trụ): 04 cái (V3x3 V3x5 V4x4 V4x6 mm, độ dày từ 1,5li ~ 2li)

- Mâm sàn (mâm tole): Tùy theo số tầng mà bạn yêu cầu, 5 tầng (4 khoang) sẽ cần 5 mâm

- Pát Ke: 08 cái (mạ kẽm, dày 0,8mm)

- Ốc (bulong): Tùy theo số lượng tầng, Nếu 5 tầng sẽ cần 56 cặp (Bu lông số 13 mạ kẽm chuyên dụng, đầu tròn cổ vuông)

- Đế nhựa: 04 cái (đế nhựa theo kích thước Thanh V lỗ)

Vật tư cần thiết để lắp đặt Kệ sắt V lỗ | Kệ sắt Vạn Phúc Thành

Vật tư cần thiết để cấu thành Kệ sắt V lỗ

1.2 Chuẩn bị dụng cụ để lắp kệ

- Dụng cụ siết ốc: Cờ Lê, Khóa, Điếu, máy vặn ốc đầu 13mm. Để thuận tiện cho việc lắp đặt, bạn nên sử dụng máy vặn ốc, vì nó sẽ dễ dàng đưa đến vị trí có không gian trật hẹp và siết chặt ốc nhanh nhất. (Lưu ý: để chế độ siết vặn ốc, không nên để chế độ khoan và đục tường sẽ gây giật máy nguy hiểm đến người sử dụng, Vì ốc chuyên dụng là ốc đầu tròn cổ vuông, ốc chống tuôn ốc khi siết chặt)

- Thước thủy: Khi dựng kệ đứng lên, bạn sẽ dùng thước thủy để canh kệ xem có xô lệch hay nghiêng ngã nơi nào, từ đó chỉnh kệ ngay ngắn theo thước thủy rồi mới siết vặn chặt ốc cho kệ.

Dụng cụ lắp đặt Kệ sắt V lỗ | Kệ sắt Vạn Phúc Thành

Dụng cụ lắp đặt Kệ sắt V lỗ | Kệ sắt Vạn Phúc Thành

1.3 Chuẩn bị không gian lắp đặt

- Không gian lắp đặt: Không gian tối ưu lắp đặt cho 1 chiếc kệ V lỗ là 2m2

- Dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị mặt bằng lắp đặt sạch sẽ để thuận tiện cho thao tác lắp đặt

2. Tiến Hành Lắp Đặt

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline